น้อง3เดือนแล้วค่ะ แต่น้องไม่ถ่ายเลย ถ่ายอาทิตย์ละวันค่ะ มีแม่ๆคนไหนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้วิธีหยดเบบี้ดอลผสมนมให้ดื้มในตอนเช้า น้องจะถ่ายวันละ 1 ครั้ง

น้องกินนมอะไรแม่