ตุ่มขึ้น

แม่ๆคนใหนเคยเป็นบางค่ะแม่บ้านนี้มีตุ่มแดงใสๆพองๆเล็กก็มีใหญ่ก็มีขึ้นตามคอ,หน้า,ตัว,ขา ค่ะไม่เคยเป็นด้วยพอหยิกแตกแล้วแสบและปวดค่ะทำไงถึงหายค่ะ

ตุ่มขึ้น
1 ตอบกลับ

แม่เป็นเหรอคะ. หรือน้อง

5y ago

แม่ค่ะหมอบอกเป็นอีสุกอีใสค่ะระวังด้วยนะค่ะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ