สอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย

ลูกน้อยมีตุ่มแบบนี้ขึ้นตามตัวอันตรายไหมค่ะ เมื่อคืนยังไม่มีเลยพอเช้าแขน ขา หน้า ลูกมีรอยแดงๆละมีตุ่มใสๆเหลืองขึ้น อยากทราบว่าแบบตุ่มอันตรายไหมแล้วทำไงถึงจะหายตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่