หน้า ลูกผม เป็น ตุ่มขึ้น ที่หน้า เหมือนแพ้อะไรเลยครับ. 1 เดือนเต็ม

4 ตอบกลับ

ผื่นทารกมีหลายประเภทค่ะ ทั้งจาการแพ้อาหารผ่านนนมแม่ แพ้อากาศ หรือเกิดจากฮอร์โมนในร่างกาย ยังไงก้พาไปพบหมอดีกว่าค่ะ

การแพ้อาจกมาจากนมวัว หรือแพ้สบู่แชมพู ก็ได้คะ พื่นหน้าตาเป้นแบบไหนคะ แห้งหรือมีน้ำ

ลองพาไปหาหมอดูคะ