ลืมวันหมอนัด

แม่ๆคนใหนเคยลืมนัดบ้างคะ คือแม่บ้านนี้ลืมเดือนที่หมอนัด วันที่27พ.ค.62 แต่แม่จำผิด นึกว่าเดือนมิถุนายน เราสามารถไปวันหลังได้มั้ยคะ มันเลยมาเกือบอาทิตแล้ว

2 ตอบกลับ

ปกตินัดวันไหนของสัปดาห์ค่ะ พอนึกได้ก็รอให้ถึงวันนัดคนท้องค่อยไปค่ะ เช่นหมอเข้าทุกวันอังคาร แต่นึกได้วันอาทิตย์ก็ค่อยไปวันอังคารก็ได้ค่ะเหมือนบ้านนี้

รีบไปทันทีที่นึกได้ค่ะคุณแม่^^

5y ago

😘❤❤