พ.ค./62

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเรากำหนด 19 พค นี้จ้า กำลังรอ ปวดตัวมาก กรอบไปหมด มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย แต่ก็ไม่อาการพิเศษอะไร รอต่อไปจ้า

5y ago

นี่วิตกจริตเลย ว่ามันจะออกวันไหนน้อ 5555

กำหนด19พ.คค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วน้ำหนัก2800 หมอบอกพร้อมคลอดได้ทุกเวลาค่ะ

5y ago

กลัวเจ็บท้องตอนรอแหละก้อตอนหมอกีดช่องคลอดค่ะ

กำหนดคลอด16 พ.ค ค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่ 09 พ.ค ครบ39วีค เพราะน้องไม่ยอมกลับหัว😅

บ้านนี้กำหนด 13พ.ค แต่แตก22เม.ยเรียบร้อยจร้าา

กำหนด15/05/62 แต่เริ่มปวดเตือนถี่ๆแล้ว

5y ago

บ้านนี้17/05/62เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าออกได้ทุกวันของเดือนนี้ แม่บ้านนี้เตรียมตัวแล้วจ้า

กำหนด2/5/62 ยังไม่มีอาการคนจะคลอดจ้า

5y ago

จ้า เลยมาหลายวันแล้วนิค่ะ

37วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้20. พ.ย จ้า

28 พ.ค จร้าา👶

17 พ.ค นี้ค้าา 😊😊

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ