ปวดฟัน

แม่ๆคนใหนเคยปวดฟันตอนตั้งท้องบ้างค่ะแล้วกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

126 ตอบกลับ

พารากินได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อย แต่หากทนได้ก็ไม่แนะนำ ถ้าทนไม่ไหวให้ไปหาหมอฟันค่ะ ถ้าท้องไม่เกิน5-6เดือนเขาจะถอนให้ หรืออาจมีการรักษาแล้วแต่คลีนิคค่ะ