ปวดฟัน

แม่ๆคนใหนเคยปวดฟันตอนตั้งท้องบ้างค่ะแล้วกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

126 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปถอนมาแล้วค่ะตอน29+5วีคคือตอนเเรกกินยาพาราไม่หายทรมานมากขอหมอถอนก็ไม่พอ29+5ไปอีกรอบค่ะสรุปหมอถอนให้ค่ะถอนฟันกรามตอนนี้โล่งสบายมากเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะตอนแรกปวดมากๆๆ

ทานได้แค่ยาพาราคะ กินทุก6ชั่วนะคะ บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่2เดือน จนเข้าไตรมาสสอง ถึงจะได้ถอนฟัน ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ บ้านนี้กินแค่วันละเม็ด สงสารลูก

แม่ๆบ้านไหนปวดฟันปวดเหงือกบ้างค่ะไปหาหมอ หมอไม่ถอนให้ค่ะเนื่องจากว่าท้อง30 W แล้วหมอบอกให้ทนจนกว่าจะคลอดน้อง แต่แม่นี้ปวดสุดๆกินพาราก็ไม่หาย

ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้ว ปวดมา1รอบแล้วรอบนี้คือปวดหนักมาก ปวดจนร้องไห้กลางคืนก็ปวดจนนอนไม่ได้อีก ทรมารมากค่ะไปหาหมอ ก็ได้แต่พารามาค่ะ

แม่ท้อง5เดือน อร่อยกับกระดูกอ่อนมากเกินไป ฟันที่ครอบไว้แตกจำเป็นต้องถอนฟันพรุ่งนี้ค่ะ หมอแนะนำให้ถอนเลยก่อนจะหกเดือนนอนหงายลำยากค่ะ

ปวดเหงือกค่ะ เหงือกอักเสบ เราไปอ่านเจอเขาแนะนำให้ใช้ยาสีฟันเกี่ยวกับเหงือก เราลองใช้พาโรดอนแท็ก ดีขึ้นจนตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ

บ้านนี้ สี่เดือนแรกปวดมาก กินอะไรรู้สึกเหมือนฟันจะหลุดออกจากปากเลย ทนอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้หกดือนแล้ว ดีขึ้นมากแล้วค่ะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะไม่ค่อยอยากจะพึ่งยา จะไปหาหมอก็กลัวโควิด😂 ปวดอยู่เกือบอาทิตย์ ถ้าปวดมากทนไม่ได้มีไข้ร่วมหาหมอนะคะ

ปวดคะทรมาร งงปวดฟันซี่ที่ไม่ได้ผุไม่ได้เปงอะไรเลย ตอนนี้พยายามเร่งอัดนมอัดแคลเซียม ไม่กล้ากินยา นึกว่าเปงคนเดวซะอีก

ปวดมากๆก็พาราคะแต่กินมากไปก็ไม่ได้พยามหาแคลเซียมกินเพื่อเพิ่มแคลเซียมค่ะเพราะตัวเล็กกำลังดูดแคลเซียม