ปวดฟัน

ปวดฟัน ตอนนนี้ท้องได้ 7 เดือน ใครมีวิธีหรือใช้ยาตัวไหนหายรบกวนบอกที่ค่ะ ทรมานเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอค่ะ กินยา ฉีดยา ปวดช่วง7เดือนเหมือนกัน แต่ไปคลีนิคสูตินะคะ เพราะโรงพยาบาลให้แค่พารามา

5y ago

ใช่ค่ะพาราไม่หาย ปวดมาก เลยต้องไปคลีนิค

พบหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง