ใครคลอดแล้วบ้าง27/6/67

แม่ๆคนใหนที่หมอกำหนดคลอดวันที่27 มิ.ย บ้างค่ะ คลอดกันแล้วหรือยัง มีเจ็บเตื่อนกันแล้วหรือยังค่ะ

21 ตอบกลับ

กำหนด 30 มิถุนายน แต่ตอนนี้เจ็บท้องเตือนแล้วบ้างค่ะ ท้องแข็งเริ่มบ่อยขึ้น รอมีมูกเลือด หรือน้ำเดินก่อนค่ะ ค่อยไปรพ. แต่ตอนนี่อยากคลอดมากๆแล้ว เพราะปวดจิมิเวลาลุกนั่งลำบากมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มิถุนา กำหนดผ่าคลอด 24 มิถุนา แม่ปากมดลูกเปิด แม่ไม่ไหวก่อเลยขอแตก 15 มิถุนาค่ะ ผ่าคลอด♥️

2w ago

บ้านนี้ก่อ28มิถุนาจร้า

บ้านนี้26มิถุนานี้มีเจ็บเตือนทุกวันท้องแข็งทุกวันแต่ก็เงียบยากแตก็มากๆหนักท้องมากๆคะ

บ้านนี้เงียบกริบเลย แม่อยากให้ออกมาจะแย่แล้ว ไม่เตือนอะไรเลย กำหนด27 กลัวโดนเร่งจังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30มิถุนา เเต่ตอนนี้เจ็บท้องคลอด มดลูกเปิดหนึ่งเซนเเร้วค่ะ

2w ago

อยู่ที่ร่างกายของเเต่ร่ะคนด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนด28มิถุนา เงียบกริบมากค่ะยังไม่มีอาการปวดเตือนอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด27แต่พรุ่งนี้เช้าคุณหมอนัดผ่า ตื่นเต้นมากนอนไม่หลับเลย☺️

บ้านนี้27 มิ.ย. ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลยคร่า☺️

บ้านนี้มีท้อง​แข็ง​ทุกวันแต่ไม่ถี่​ ปวดเตือน​ๆก็หาย​ 27มิถุนา​คะ

บ้านนี้กำหนด 28 มิถุนา คุณหมอนักผ่า 21 นี้แล้วค่ะ นับวันรอแล้ววว