เด็กย้ายทีมครับกำหนดคลอด 12 ก.ค 67

คลอดจริง 27 มิ.ย 67 น้ำหนัก2,870 ผ่าคลอด ทำหมัน

เด็กย้ายทีมครับกำหนดคลอด 12 ก.ค 67
13 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ผ่าคลอดทำหมันเหมือนกันค่ะตอนนี้กลับมาพักที่บ้านแล้วค่ะแม่เด็กหญิงตัวใหญ่3180😅

บ้านนี้ 3 ก.ค.ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอนัดวันที่ 1 ก.ค.เขาน่าจะเร่งคลอดให้ เร่งคลอดทรมานมากไหมค่ะแม่ๆ 😢🤣

ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากไหมคะแม่ บ้านนี้จะผ่าคลอด+ทำหมันเหมือนกัน แอบกลัว

2d ago

เจ็บค่ะแต่เจ็บแบบพอทนได้ ไม่ได้ใช้ยาแก้ปวดอะไรเลย ตั้งแต่ออกจากห้องผ่า

ทางนี้13กค.ยังเงียบยุเลยค่ะแม่ทำไงค่ะถึงคลอดเร้ว อยากคลอดไม่ใหวแล้วว

3d ago

ฝากพิเศษแล้วเลือกวันคลอดได้เลยค่ะ แต่ตั้ง37วีคขึ้นไป แต่เลือกผ่าตอน 37+5 เพราะอยากอุ้มไม่ใหว🥰

ผ่าคลอด+ทำหมัน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่คะแม่ โรงบาลรัฐหรือเอกชนคะ

1d ago

แม่ใช้สิทธิ์อะไรคะ ทำไมถูกจัง บ้านนี้ใช้สิทธิ์ ปกสค.ได้อย่างเดียว ชาจมากเลยแม่ แค่ค่าผ่าคลอดอย่างเดียวก็35000แล้วค่ะแม่ ตอนนี้ ยังเตรียมตังไม่ครบเลย😔😔

หมอนัด12ก.ค.เหมือนกันเลยค่ะเเต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย😊😊😊

3d ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดวันเดียวกันเลย 37+1 กำหนด17/07

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

ทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ?