ใครคลอดแล้วบ้าง27/6/67

แม่ๆคนใหนที่หมอกำหนดคลอดวันที่27 มิ.ย บ้างค่ะ คลอดกันแล้วหรือยัง มีเจ็บเตื่อนกันแล้วหรือยังค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 27 ค้า แต่เงียบกริบ สงสัยยังไม่อยากออกมา🤣🤣

คลอดแล้วคะวันที่10แต่เจ็บเตือนนานหลายวันคะ

กำหนดคลอดที่26ค่ะ เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

บ้านนี้26มินุถา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

วันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เงียบกริบ🥹

บ้านนี้ก้27 มิ.ยค่ะ ยังเงียบยุเรยค่ะ

กำหนดคลอด30ยังไม่มีอาการอะไรเลยค้ะ

บ้านนี้25 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด21 ยังไม่แตกเลยยย

23 มิ.ย เงียบมากกก