27 มิ.ย วันนี้ครบกำหนดคลอดจ้า

27 มิ.ย วันนี้ครบกำหนดคลอดจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะมีแค่ปวดขาหนีบเฉยๆ แบบนี้เป้นอะไรกะเด็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ อันนี้ก็เลยกำหนดคลอดมาเหมือนกัน ส่วนมากถ้าเลยกำหนดคลอดคุณหมอจะให้รออีก2-3วันค่ะแต่ถ้ายังไม่มีอาการคุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้