คลอดเองแล้วทำหมันกับผ่าแล้วทำแบบใหนดีกวา

แม่ๆคนใหนคลอดเองแล้วทำหมันบ้างค่ายากทราบประสบการคือท้องแรกคลอดเองท้อง2ว่าจะฝากผ่าแล้วทำหมันเลยแต่คุนหมอที่ฝากไม่ยอมให้ฝากผ่าค่าอยากให้คลอดเองกลัวว่าจะเจ็บ2รอบ😁😁

1 ตอบกลับ

ท้อง3ค่ะ คลอดเองมา2ครั้งแล้วตอนนี้ลังเลอยู่เหมือนกันค่ะ 35+5แล้ว ว่าจะผ่าทีเดียวรึยังไงดี ไหนๆก็จะเจ็บแผลอยู่แล้ว ก็ไม่อยากมาปวดท้องคลอดเหมือนกัน ลังเลมาก555 หมอแล้วแต่เราตัดสินใจค่ะจะผ่ารึคลอดเอง