ประจำเดือนมา2รอบ

อยากทราบว่า ประจำเดือนมา2รอบ หนูต้องนับวันไหนคะ เพราะตอนนี้หนูกำลังมีน้องเลยอยากรู้ ว่าน้องจะได้กี่สัปดาห์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

นับจากวันที่ประจำเดือนมาวันสุดท้ายค่ะ ตัวเองลองดูนะหน้าแอปเขาจะมีให้ใส่วันที่ประจำเดือนมาล่าสุด แล้วข้อมูลวีคน้องกับกำหนดคลอดจะขึ้นค่ะ

นับครั้งล่าสุดค่ะ