อาหารเด็กวัย2ขวบ8เดือน

แม่ๆคนในพอมีเมนูอาหารที่เด็กวัย2ขวบกินใด้เยะบางคะลูกชายบ้านนี้ทำข้าวไรก็กินแค่2คำถึง5คำเองคะน้ำหนักน้องใด้12.7แม่บ้านนี้กลัวน้องจะไม่แข็งแรงเพราะน้องผอมและบางครั้งก็เดื้อจนไม่ฟังพ่อแม่เลยคะเวลาเรีกให้มากินข้าวนะคะต้องลี่ล่ากว่าจะใด้อ้าบน้ำอีโห้ยแม่ละเพลี้ยใจมากคะบางที่นะคะท้อมากคะแต่พักนี้น้องซนมากๆคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปดูที่ห้อง แบ่งปันสูตรอาหาร ดูนะคะ เห็นแม่หลายบ้านโพสต์เมนูเด็กขวบกว่าๆ ขึ้นไปไว้ น่ากินทั้งนั้น เผื่อแม่ปรับใช้กับน้องได้