ท้อง33สัปดาห์

แม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์ใกล้เคียงมีอาการยังไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นจัง

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดหรอคะ บ้านนี้ปวดท้องตีสองนอนยังไงก็ไม่หายปวดท้อง เป็นๆๆหายๆๆ ลูกโก่งตัวบ่อย เป็นเเบบนี้ถึง6โมง 6โมงเราเดินเข้าห้องน้ำเเล้วกกนที่เลือดนิดๆเราเลยไปร.พ หมอบอกปากมดลูกเปิด3.5ช.ม