ท้อง

33สัปดาห์..อาการเป็นไงกันบ้างค่ะแม่ๆๆ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5 week มือ+เท้าบวม นอนไม่หลับ ปวดฉี่บ่อย น้ำนมไหล ท้องแข็งบ้าง รู้สึกหน่วงคล้ายคนปวดประจำเดือน น้องโก่งตัวบ่อย ประมาณนี้ค่ะแม่😅

34สัปดาห์..อาการคัดปากมดลูดคัดแสบเปนบ้างวันเดินไปในมาในค่อยข้างอยากกลางคืนเยี้ยวบ่อยลูกดิ้นแรง มีคุนแม่คนในเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องแข็งถ้าเดินเยอะหรือนั่งนานค่ะ ต้องนอนพักถึงจะหายปกติ น้องโก่งตัวบ่อย กินอาหารได้น้อยลงกว่าตอนไตมาสที่2

34 วีค น้องตัวโก่งบ่อยมาก มีอาการปวดหัวบ่อยด้วยเหมือนกันค่ะ

น้องโกงตัวบ่อยมากค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บร้าวเชิงกรานไปหมด

ท้องแข็งบ่อยๆ มือบวม เท้าบวมมาก ยืนไม่ค่อยไหวเลย

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้33+5 ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ มือชาตลอด24 ชม. ปวดมากคะ

นอนไม่ได้เลยคะ แน่นหน้าอก ปวดซี่โคร่ง 😭

33+2wเจ็บท้องบ่อยค่ะเท้าบวมมากเลยค่ะ

นอนไม่หลับเลยค่ะ