ท้อง33สัปดาห์

#ใครมีประสบการณ์ ท้อง33สัปดาห์มีน้ำไหลมาไม่มากเป็นสีน้ำตาลติดลิ้มเลือดมาด้วยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ท้อง33สัปดาห์
10 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ของเรา 33 w มีเลือดสีน้ำตาลออกมา หมอหมอปากมดลูกด้านในเริ่มเปิด admit 2 คืน เหน็บยา และก็ฉีดยากระตุ้นพัฒนาการปอดเด็ก

อันตรายค่ะควรไปปรึกษาแพทย์ให้หมอเช็คมดลูกรูช่องคลอดให้จะดีกว่านะค่ะเพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็ก

33สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการ คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ❤️

แนะนำไปหาหมอนะคะ ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออกมานะคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอค่ะ ด่วน

รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีสุดค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะ