ทานหวาน

แม่ๆคน ไหนชอบทานของหวานบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

97 ตอบกลับ

ความอยากของคุณแม่ไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศลูกนะคะ บ้านนี้ชอบของหวานค่ะ ลูกสาว

ชอบมากค่ะ ทานทั้งพ่อทั้งแม่เลย ติดหวานตั้งแต่รู้ว่าท้อง ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ชอบกินมาก แต่พยายามลดลงค่ะ กลัวเป็นเบาหวาน ลูกผู้ชายค่ะ

เราไม่ชอบทานหวาน ...แต่ชอบทางของเผ็ด ได้ลูกชายจ้า ไม่รู้เกี่ยวป่าว5555

ผู้ชายค่ะชอบทานหวานมากๆขนมนมหรืออะไรที่หวานๆชอบมากกินไปยิ้มไป5555

ขาดหวานไม่ได้ ถ้าอยากกินต้องได้กิน ขามันจะไปสรรหามาเอง ลูกสาวค่ะ

ชอบทานหวานค่ะ จนเป็นเบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ได้ลูกชาย​จ้า

ไม่กินหวานค่ะ เคยกินน้ำตาลตรวจครั้งแรก 178 เลยต้องควบคุมอาหาร

บ้านนี้ลูกชายปกติไม่ชอบหวานพอรู้ว่าท้องอยากกินหวานสุดๆ

บ้านนี้ชอบของหวานมาก ได้ผู้ชายเชยเลยค่ะ สมใจคุนแม่เลย