บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ​ อาการปกติมาก​ เหมือน​ไม่ได้ท้อง​ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ​ อาการปกติมาก​ เหมือน​ไม่ได้ท้อง​ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ​ ใครไม่แพ้แบบเราบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย ปกติมาก ได้ลูกชาย แพ้หรือไม่แพ้ ไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ แต่ส่วนตัวได้ลูกสาว ตอนท้องไม่แพ้เหมือนกันค่ะ enjoy eating มาก