กระตุก

น้องกระตุกอยู่เเต่ด้านขวา แม่ๆบ้านไหนน้องกระตุกอยู่เเต่ด้านขวาบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

58 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเพศจ้า เดี๋ยวน้องก็จะกระตุกไปทั่วท้องดิ้นไปทั่วท้องเลยจ้า เเต่เขาว่า ซ้ายหญิง ขวาชาย บ้านนี้ตอนตอดครั้งเเรก ข้างขวา ได้ผู้หญิง

ผู้หญิงจะยุ่ทางซ้ายค่ะ ถ้าเปนผู้ชายจะยุ่ทางขวาค่ะ เพราะมีทั้งสองคนเลยทั้งชายและหญิง ท้องนี้ก้อดิ้นไปทางซ้ายมากกว่า😍😍👶

4y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ขวาอย่างเดียวเลย

น้องสะอึกนะคะไม่น่าเกี่ยวกับเพศเนอะ อย่างบ้านนี้ชอบนอนตะแคงขวาหัวน้องก็จะปักลงขวาเวลาเค้าสะอึกเลยอยู่ด้านขวา

บ้านนี้ขวาอย่างเดียวเลยค่ะจนตอนนี้38w น้องกลับหัวกำปั้นรูดซ้ายบ้างแล้ว น้องเป็น ผญ ค่ะ ดิ้นโหดเหมือนโกรธแม่เลย🤣🤣

ดิ้นขวามากสุดค่ะเเต่ได้ลูกสาวดิ้นเเรงด้วยจนท้องเเม่นูนตามเเรงดิ้นเห่นชัดมากเเม่นี้ยิ้มตลอดเลยเวลาน้องดิ้น🥰

บ้านนี้ลูกชาย ชอบอยู่ด้านขวากับช่วงกลางบ้างค่ะ ไม่รู้สึกฝั่งซ้ายเลย😊🥰

คนโบราณบอกขวาผู้ชาย กระตุ๊กขวาเหมือนกันค่ะ. แต่ซาวแล้วได้ลูกสาวค่ะ

น่าจะดูดนิ้วมือหรือเป่าคะแม่..เราก็เป็นบางครั้ง..ได้ลูกชายคะ..😄😄

จะขวาจะซ้ายก็มีสิทธิ์ได้หญิงชายเหมือนกันค่ะ แบบนี้บอกไม่ได้นะ

บ้านนี้กระตุกทั่วท้องเลยค่ะ หมอบอกหญิงจ้า 18weeks 3day ครอดสิงหาคมค่ะ