ทานหวาน

แม่ๆคน ไหนชอบทานของหวานบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

97 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบทานคะ ได้ลูกชายคะ ตอนนี้น้อง3เดีอนเเย้วคะ

บ้านนี้ชอบมาก เลยค่ะ ได้ลูกสาวตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ

ปกติไม่ชอบหวาน พอท้องชอบกินหวานมากค่ะ ได้ลูกชาย 👶

บ้านนี้ชอบกินของหวานตั้งแต่เด็กค่ะ 😂😂 ได้ชายค่ะ

ชอบทั้งของหวานและผลไม้ค่ะ ซาวแล้วได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบหวานแต่ทาตเผ็ดเก่งขึ้น ได้ ผช ค่ะ

ชอบมากค่ะน้ำหนักพุ้ง23กิโลแล้ว5555+ 37+6ได้ลูกชายค่ะ

ทานหวานค่ะ จนแม่บ่นบ้าง ห้ามบ้าง ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ อยากกินอะไรหวานๆเย็นๆ

ชอบมากเลยคะได้ลูกสาวตอนนี้21สัปดาห์​แล้ว