เบาหวาน

แม่ๆขอวิธีคุม นน.ก่อนตรวจเบาหวายหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33 วีค ลูกสองโลกว่าหมอบอกถ้าตรวจเจอต้องนอน รพ. ไม่อยากนอน มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ ?

4 ตอบกลับ

ของเรา หมอให้ งดอาหารหลัง1ทุ่มค่ะ คุมน้ำหนักตัวเองคงที่ได้2เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกโตขึ้นตามเกณฑ์ปกติค่ะ