แม่ๆค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ

ทำไงดี 33+5week เวลานอนหายใจไม่ออกอะคะ อึดอัดเหมือนจะไม่ไหว ทั้งเหนื่อย #มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ ของไตรมาส2 อาการนี้เป็นเพราะมดลูกค่อยๆเลื่อนสูงขึ้นทำให้ไปกดลิ้นปี่จะทำให้หายใจลำบากเหนื่อยง่าย ยิ่งท้องแก่ จะยิ่งหายใจไม่ออกเลยค่ะ ช่วงไตรมาส3นี้จะยิ่งหนักเดิน4-5ก้าว นี้เหนื่อยแล้วค่ะหายใจไม่ออกแถมหนักท้อง อดทนค่ะ พยามใช้แรงให้น้อยลงนอนพักเยอะๆ นอนท่าที่สบายที่สุดค่ะ

5y ago

34+4ค่ะ

ตามค่ะ