33วีค นน.ลูกน้อย

แม่ๆ 33วีค นน.ลูกน้อยในครรภ์เท่าไรกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน33+3น้องหนักแค่1800เองคะแต่หมอบอกน้ำหนักดี แม่ขึ้นมา9.5โลเองคะแม่เปนคนตัวเล็กคะ

4mo ago

ตอนนี้35คะ ไม่รุ้เท่าไหร่แล้วหมอนัดอีกที19มิ.ยนี้ไม่รุ้จะได้ซาวด์อีกมั้ยเพราะพึ่งซาวด์มาตอน33+3

บ้านนี้34 weekแล้วค่ะ น้องน้ำหนัก2200ค่ะ ตัวแม่ขึ้นมา 11กิโล ค่ะ

33ตามเกนหนักประมาน1,900กรัมค่ะ แต่บ้านนี้35+6น้อง2976กรัม

35วีค 2500 ค่ะ นน.แม่ขึ้นมา15โล ไม่รู้นน.ลงใครกันแน่ 😂

32วีค2588ค่ะ กินลงลูกหมดเลยน้ำหนักขึ้นมา3-4โลเองค่ะ

ืบ้านนี้ไปซาวด์ตอน33วีคน้ำหนักน้อง2287กรัมค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวาน 33+4 ได้แค่ 1,771 เองค่ะ 😢

4mo ago

แต่หมอบอกว่าปกตินะ อาจจะไม่ถึงค่าเฉลี่ย แต่ก็ไม่ได้ต่ำเกินไป

บ้านนี้ไปตรวจมาล่าสุด 33+4 น้องหนัก 2,433 ค่ะ

บ้านนี้36วีคได้2664เองค่ะแม่

บ้านนี้31+1นน น้อง1950กรัมค่ะ