นมเสรีม

แม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะเห็นเพื่อนบอกว่านมไฮคิวตัวนี้ดีสำหรับลูกที่ผ่าคลอดจริงหรอค่ะแล้วแม่ๆใช้วิธีไหนช่วยให้ลูกยอมดูดขวดกินนมผงบ้างแม่บ้านนี้อยากเสรีมนมผงให้ลูกเพราะเค้ากินไม่อิ่มน้ำนมไม่ค่อยมีลูกพึ่งสองเดือน6วันค่ะ

นมเสรีม
1 ตอบกลับ

ของเรา 2 เดือน 21 วันค่ะ ให้กิน HiQเหมือนกันค่ะแต่เป็นแบบธรรมดา

5y ago

ขอบคุณค่ะจะลองทำดูเพื่อจะได้ผลเพราะเวลาไปไหนจะได้สะดวกไม่ต้องไปเแอบควักเต้าให้ลูกดูด😂😂