นมเสรีม

แม่ๆที่มีลูกกินนมเสรีมแนะนำหน่อยค่ะว่าเด็กสองเดือนขื้นกินนมแบบไหนดีไม่ค่อยมีปัญหากับลูกคือว่าแม่บ้านนี้อยากให้ลูกกินนมเสรีมช่วยเพราะแม่นมน้อยลูกดูดจนเหนื่อยก็ได้กินนิดเดียวสงสารลูกมากๆแม่ทำทุกวิธีทางกินน้ำขิง,แกงหัวปลี,แกงเลียง,กินน้ำเยอะๆนมก็ยังน้อยอยู่ไม่คัดเต้า,เต้าไม่ตึงเลยค่ะกลุ้มใจเคยบีบใส่ขวดให้กินลูกก็ไม่กินไม่รู้ทำไงท้อเหลือเกีนเลยอยากชื้อนมเสรีมช่วยแต่ไม่รู้จะชื้อยี่ห้อไหนดีกลัวเขาไม่กิน??

2 ตอบกลับ

หานมสำหรับเด็ก แรกเกิดจำพวก S26 หรือตราหมีลองดูครับ แต่ถ้าเด็กเกิดอาการท้องเสียให้เปลี่ยนนมครับ

ของเราก้อหดคะเเต่กินยาเอาคะยากระตุ้นน้ำนมคะ ไหลดีคะ

5y ago

ไม่เคยคะ