กี่วีค

แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะ นี้9วีคคุณหมอยังไม่บอกหัวใจน้องเลย

กี่วีค
13 ตอบกลับ

ของเรา6 wเห็นตัวเห็นหัวใจเต้นแล้ว แต่แม่ๆบ้างอื่นส่วนมากบอก 6 wบางคนเห็นแค่ถุงครรภ์อยู่เลย ยังสงสัยอยู่ว่า ตอนไปซาว6wจิงหรอ😅 หรืออาจจะเยอะกว่านี้แล้ว

4y ago

ตอนไปซาวด์6weekเหมือนกันค่ะเห็นหัวใจเต้นแล้ว แล้วก็เห็นตัว 😂