สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆกินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำนมกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ลองมาหลายอย่างมากกกกก ทั้งน้ำขิง ผัดขิง ลูกชัด แกงเลียง ผัดบวบ น้ำหัวปลี อินทผาลัม ทั้งต้มและกินสด มาจบที่ไม้นมนาง เป็นเปลือกไม้ มีเป็นผงๆใส่ซองชงเป็นชาก็มี

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

แม่บ้านนี้กินยาประสะน้ำนมค่ะ ช่วยได้ดีมากเลยคะ เพิ่มน้ำนมได้เยอะมากเลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่

นำก็อุ่น นำ้ขิง นำ้หัวปี อินตะผาลัม

ผัดขิง น้ำขิง แกงเลียง

ยาประสะน้ำนมค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองซื้อมากินดู