เรื่องอาหารบำรึงเลือด

แม่ๆกินอะไรเพื่อบำรุงเลือดเพื่อให้เลือดขึ้นบ้างคะ อิแม่เลือดจาง ใด้แค่30เปอ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เดียวขึ้นเดียวลง กินยาบำรุงเลือด3เวลาก่อนอาหาร เน้นผักใบเขียว เครื่องในไก่ ไข่แดง เนื้อสัตว์ค่ะ

กินยาบำรุงที่หมอให้อย่างเดียวคะ​ เราไม่ชอบทานเครื่อง​ในรู้สึก​เหม็นคาวพึ่งมาเป็นตอนท้องนี่ละคะ😂

กินพวกตับ ผักใบเขียว อาหารทะเล ต้มเลือด ยาบำรุงเลือดที่หมอให้ แม่บ้านนี้จาก 32% ขึ้นมา 36%

หมอให้กินยาบำรุงเลือด วันละ 2 เวลา เช้า-เย็น เน้น ตับ เนื้อสัตว์ ผักสีเขียว ผลไม้ ไข่ นม

ก็กินนะแม่แต่เลือดไม่ขึ้นเลย

ตับ เลือด ผักใบเขียว ไข่แดง

ตับ ไข่ เครื่องในสัตว์ค่ะ

ผัก ผลไม้ ตับสุกค่ะ

เครื่องในค่ะ