บำรุงน้ำนมแม่

แม่ๆกินอะไรบำรุงน้ำนมกันบ้างคะ อยากสต๊อกน้ำนมไว้เยอะๆ มาแชร์กันหน่อยนะคะ ♥️♥️

2 ตอบกลับ

เจลลี่กระตุ้นน้ำนม ของ Lamoon น้ำหัวปลีรสชาติต่างๆ ของ Milk Plus and more สมุนไพรลูกซัด ของ Feenura Plus แล้วก็พวกคุกกี้กระตุ้นน้ำนม บราวนี่กระตุ้นน้ำนม ของ Mommy Booster ค่ะ

หัวปลี ขิง ชาอุ่นรัก ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร+