แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะตอนี้กี่วิแล้วค่ะแม่ๆท้องแม่ๆลายไหมค่ะ❤️❤️❤️

แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ
71 ตอบกลับ

31+3 มกรา66คะ ทาเบบี้ออยกับว่านหางจระเข้ผสมกันคะเวลาคันก็เอาเบบี้ออยมาทาเยอะๆช่วยให้หายคันคะท้องไม่แตกด้วยคะ

2y ago

บ้านนี้เบบี้อ่อยเยิ้มเลยคะ🤣