แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายน63 บ้างคะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้าง มาแชร์ความรู้สึกกันหน่อยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่ รู้สึกถึงการดิ้นการตอดบ้างรึยัง มีอาการยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กำหนด 25 มิถุนายน 63 ค่า 14+5 W รู้สึกเหมือนมีการตอดเป้นบางครั้งแล้วค่า