แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมิถุนายน64บ้างคะ ใครพอจะมีภาพอัลตราซาวด์รึทราบเพศน้องบ้างแล้วเอามาอวดกันหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

25มิ.ย ลูกสาวค่ะ ดีใจมาก ดีใจจนอยู่ดีๆก็ร้องไห้ หมอตกใจ😅 ท้องแรกลูกชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่6มิถุนาค่ะ ยังไม่เห็นเพศ 14week.

7 มิถุนายน ค่ะ หมอบอกผู้ชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ

4มิ.ย 64 ยังไม่รู้เพศค่ะ 25นี้นัดอันเตอร์ซาวด์

28 มิ.ย ดิ้นเก่งคิดว่าเล่นยิมนาสติกในท้อง 🥰

7มิ.ย.64ยังไม่ทราบเพศ.หมอนัดซาวน์อีกที18/1/64จ้า

แม่บ้านนี้หมอม่ซาวให้ค่ะ ต้องจ่ายตัง

25 มิย ผู้หญิงค่า ทราบจากผลเจาะเลือด nipt

24มิ.ย ไปซาวด์มาวันนี้ เพศชายจ้าาา

15 มิ.ย ผู้ชายคับน้องดิ้นเก่งมากเลย