รู้เพศกันยังค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมิถุนา รู้เพศลูกกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยค่ะ ตื่นเต้นมาก?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังคะ. ฝากโรงบาลเค้าไม่ซาวดูเพศกับความพิการต้องไปซาวเอวที่คลีนิค

5y ago

อยากรอลุ้นนะคะ แต่พอจะสั่งชุดลูกก้ออยากเน้นหวานๆแบบออกแนวผู้หญิงเพราะอยากได้เร้ยกลัวว่าถ้าออกมาเป้น ผช กลัวจะหวานไป

บ้านนี้ 1 กรกฎาคมเพศชายค่ะ รู้ผลซาวด์ตอน 16 วีคค่ะ