แม่บ้านไหน29 สัปดาห์ รู้เพศลูกกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลย

17 ตอบกลับ

ของเรารู้เพศตั้งแต่13สัปดาห์ค่ะรู้แบบไม่ต้องซาวด์ตอนนี้ได้21สัปดาห์ค่ะเพศชาย

บ้านนี้รู้เพศลูกตั้งแต่ 12 วีคค่ะ จากอัลตร้าซาวด์ กับผลตรวจ NIPT

3y ago

บ้านนี้30 สัปดาห์ยังไม่รุ้เพศที่แน่ชัดเลยคะ ถามคุณหมอตอนซาวด์ คุณหมอบอกไม่เห็นเพศ แต่ระบุมาในสมุดสีชมพูว่าเพศหญิง

บ้านนี้รู้เพศตอน 16ส. ค่ะ แอบไปซาวด์คนเดียวที่คลินิกค่ะ 😅😅😅

3y ago

29เหมือนกันจร้าชายจร้า

รู้ตอน12สัปดาห์ค่ะ เพราะตรวจNipt ได้ลูกสาวค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้29w3d กำหนด7ตุลา ยังไม่รู้เหมือนกันจร้าา

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 16 วีค ได้ผู้ชายค่ะ

3y ago

บ้านนี้ปิดไม่ให้เห็นเลยจ้า

บ้านนี้29+6 ลูกสาวค่ะ รู้ตอน20wค่ะ

บ้านนี้รู้คะท้องแรก ผู้หญิง😍

บ้านนี้ 30 แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ