ขอเสียงแม่ๆเดือนธันวาหน่อยจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาได้กี่วีคแล้วค่ะ แม่วางแผนการคลอดแบบไหนค่ะ ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ บ้านนี้ 33+1w กำหนดคลอด 12 ธันวา แม่เลือกคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นมากค่ะ

115 ตอบกลับ

38+1 กำหนด25ธันวา อยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้เงียบมากค่ะะ😂

คลอด 11ธันวา33+2อยากคลอดธรรมชาติแต่ไม่รู้จะได้หรือเปล่า

32+6 วีค กำหนดคลอด 15 ธันวาจ้า ส่วนตัวอยากคลอดธรรมชาติจ้า😅

5y ago

เช่นกันนะคะ✌️✌️🥰

33w+3d กำหนดคลอด 11ธันวา อยากคลอดธรรมชาติคะ ลูกกลับหัวแล้ว

5y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

1 ธค คลอดธรรมชาติค่ะ รอลุ้นว่าตัวน้อยจะออกมาวันไหน

30วีค 5 วัน ผ่าคลอดค่ะ เพราะแม่มีภาวะความดันสูงค่ะ

กำหนด 21/12/62 ค่ะ วางแผนคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ 32 w จ้า ลูกสาว

5y ago

ลุ้นๆกันค่ะ ว่าจะมาตรงกำหนดไหม 🥰🥰

กำหนด 15 ธันวาคม 62 ตอนนี้ได้ 39+5 ไม่มีวี่แววเลยจร้าา

คลอด 12 ธันวาเหมือนกันค่ะ 33+1 เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ

32+ 5 ค่ะ แพลนไว้ว่าผ่าคลอดค่ะ วันที่ 9 ธันวาคม ค่ะ