ขอเสียงแม่ๆเดือนธันวาหน่อยจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาได้กี่วีคแล้วค่ะ แม่วางแผนการคลอดแบบไหนค่ะ ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ บ้านนี้ 33+1w กำหนดคลอด 12 ธันวา แม่เลือกคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นมากค่ะ

115 ตอบกลับ

14 ธันวาจ้า ทีแรกวางแผนคลอดเองแต่ จะผ่าคลอดเอาจ้า

5y ago

จ้า

13 .ธันวาคม น้องดิ้นเก่งมากจนนอนตะแคงไม่ได้เรยค่ะ

5y ago

❤❤❤

บ้านนี้กำหนดคลอด10ธีนวา เลือกคลอดธรรมชาติค่า🥰

16ธค แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะคลลอดแบบไหนเลยค่า

5y ago

เหมือนกันคะ แบบไหนก็กลัว เจ็บคนละแบบ

10 ธันวาค่ะ ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ผ่าคลอดอีกค่ะ

บ้านนี้15ธันวา ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะไปถึงไหม😂😂

คุนแม่บ้าน​นี้​ กำหนดคลอด​ 25​ ธันวาคม​2562จ้า

กำหนดคลอด21ธันวา32วีคพอดีเลือกคลอดธรรมชาคิจ้ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

31+6w แม่อยากคลอดธรรมชาติจ้า แอบตื่นเต้นนิดๆ

12 ธันวาเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาท่องแรกด้วย 😁

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ