ขอเสียงแม่ๆเดือนธันวาหน่อยจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาได้กี่วีคแล้วค่ะ แม่วางแผนการคลอดแบบไหนค่ะ ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ บ้านนี้ 33+1w กำหนดคลอด 12 ธันวา แม่เลือกคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นมากค่ะ

115 ตอบกลับ

31วิค​ คลอด21ธันวาค่า​ รกเกาะต่ำสงสัยต้องผ่าคลอดค่ะ​ อยากคลอดเองมากๆๆค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่คลอดแบบไหนก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

33+1w เหมือนกันจ้า กำหนด 13 ธันวา ท้องที่3แล้ว น่าจะคลอดธรรมชาติเหมือนเดิม

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกผ่าท้องสองยังไม่ได้ปรึกษาหมอเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอเช่นกันค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรแม่ตั้งใจว่าจะคลอดเองค่ะ ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

14 ธันวาค่ะ แต่คาดว่าน่จะเลื่อนเป็นอาทิตย์แรกของธันวาแล้วค่ะ

28 ธ.ค.ค่ะ บ้านนี้อยากผ่าคลอดค่ะ แต่หมอให้ดูหน้างานก่อนค่ะ

31+4​ เลือกผ่าคลอดคะ​ ยังไม่รู้ว่าคุณหมอจะให้ผ่าวันไหนเลย​

5y ago

เช่นกันคะคุณแม่

กำหนดคลอด 19 ธ.ค. คะ เลือกผ่าคลอดวันที่ 6 ธ.ค. ตอนนี้ 32 w 1 d แล้วคะ

แตกล้ะจ้า กำหนด18ธค.แตก12ธค.จ้า คลอดธรรมชาติ แตกตอน39+1วีคค้ะ

33w6d กำหนด 7 ธันวาคม จ้า คลอดธรรมชาติ แต่บ้านนี้ท้องที่2จ้า

บ้านนี้ 10 ธันวา ตอนนี้ 33+3w คิดไว้ว่าจะคลอดธรรมชาติ​ค่ะ 😊