ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยาเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้3กันยายังเจ็บเตือนอยู่เลยค่ะ

ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง
52 ตอบกลับ

บ้านนี้รอผ่า 9 ก.ย. ค่ะ กำหนดจริง 21 ก.ย. แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่มากเลยต้องผ่า วันจันทร์​ที่ผ่านมา อายุครรภ์​ 36 สัปดาห์​ น้องน้ำหนัก 3568 กรัม แล้วค่ะ วันที่ 9 ก.ย.คาดว่าคง 4 โลพอดี 😅

กำหนด 17 ก.ย. เจ็บเตือนมา 2 อาทิตย์แล้วหาย เมื่อวาน 37 วีค ท้องแข็งเตือนไปอีกกกก แม่นี่ลุ้นหนักมาก คิดว่ามาแน่ๆ ที่ไหนได้แค่เตือน😂

15กันยา ยังเจ็บเรือนอยู่เลยค่ะแม่ หิ้วกระเป๋า ไปเก้อ หลายรอบแล้วค่ะ แยกไม่ออกเลยอันไนเจ็บจริงเจ็บเตือน🤣🤣🤣

13 ก.ย จ้า แต่หมอนัดคลอด31 นี้จ้า เพราะปากมดลูกเปิดแล้วเมื่อวาน 2 เซน แต่ตัวแม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย งงมาก

7 กันยาค่ะ แต่มีเตือนมาเล็กน้อย หมอบอกน้องยังกลับหัวไม่ดี ยังเอียงๆอยู่ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

22 กันยาค่ะ แต่ตอนนี้ เวลาปวด แยกไม่ออกอันไหนปวดท้องเตือน อันไหนปวดท้องจริง

18กันยาจ้า. มีน้ำไสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะแล้วก็หยุดไหลไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ

กำหนด 10 กันยาค่ะ เจ็บเตือนตอน 37 weeks ครั้งนึง ตอนนี้เงียบเลยค่ะ 🤣🤣🤣

30 กันยาค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดหน่วงบ่อยเริ่มมีอาการเตือนบ้างแล้วค่ะ

3 กันยาเหมือนกันค่ะ แต่หนูออกมานอนเล่นตั้งแต่ 26 สิงหาแล้วค่ะ