ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยาเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้3กันยายังเจ็บเตือนอยู่เลยค่ะ

ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง
52 ตอบกลับ

15กันยาจร้า แต่หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่3กันยาแร้วจร้า

บ้านนี้ 31 สิงหา เงียบกริบเจ็บตงเจ็บเตือนไม่มีเลยค่ะ

4กย.คะ ขนาดเราโดนกระตุ้นคลอดไปยังเงียบอยุ่เลย

2 กันยาค่ะ คลอดจริง 21 สิงหาค่ะ น้ำหนัก 3020 กรัมค่ะ

7กันยา แตกเรียบร้อย คลอด22สิงหา น้ำหนัก2,900. 37+4วีค

กำหนด 4 กย. ตอนนี้คลอดเรียบร้อย เมื่อ 24 สค. ค่ะ 🥰

กำหนด15กันยา แต่หมอนัดผ่าวันที่2นี่แล้วจ้า😂

บ้านนี้กำหนดคลอด15กันยา แต่คลอด27สิงหาค่ะ

14ก.ย แอบแตก26ส.ค ค่ะแม่ น้ำหนักลูก3155กรัม

4y ago

13กันยาค่ะ

22กันยาคะ ท้องแข็งถี่ ปวดท้องบ่อยแล้วค่ะ