ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยาเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้3กันยายังเจ็บเตือนอยู่เลยค่ะ

ทีมกันยามีใครแอบแตกแล้วบ้าง
52 ตอบกลับ

3 กันยาเหมือนกันค่ะ แต่หนูออกมานอนเล่นตั้งแต่ 26 สิงหาแล้วค่ะ