ทีมมิถุนายน

บ้านไหนแตกแล้วบ้าง บ้านนี้อยากแตกแล้วอึดอัดมา กำหนด 9 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลย

ทีมมิถุนายน
44 ตอบกลับ

ผ่าวันที่7​ นี่ค่ะ​ 37วีคเป้ะ​ ของเรามีภาวะรกเกาะต่ำบวกเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ หมอเลยไม่รอแล้วจ้าา

38+5 วีค กำหนด12 มิ.ย แค่เจ็บเตือน อยากแตกแล่วค่ะ น้องยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ แม่ยากเจอน้องเต็มทีแล่ว

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องดิ้นเก่ง แม่ก็อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนด7มิถุนาเริ่มมีอาการหน่วงท้องน้อยเจ็บหัวหน่าวมาก..แต่ก็ต้องรอกันต่อไปจ้า

หมอนัดผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น น้องไม่ยอมลงหมอเลยต้องผ่า 😂😂😂

บ้านนี้ 7 มิ.ย เงียบยุเช่นกัน..อยากแตกแล้วจ้าอึดอัดมากท้องแข็งบ่อยมากจ้า

กำหนด2 มิ.ย เลยมาแล้วยังไม่ออกเลยค่า หมอนัดเร่งคลอดวันที่9 มิ.ยแล้วค่ะ

กำหนด16มิถุนายังเงียบๆค่ะแต่น้องดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืน

เจอโพสด้านบนพอดี เค้าแตกแล้ว สู้ๆนะคะ เราทีมสิงหาเลยค่ะ

กำหนด 7 มิ.ย. ยังนิ่งอยู่เลยคะพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้น🤣🤣

ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละเด็กนะคะ