แม่ๆไหนคลอดเดือน กรกฎาคม

แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง

64 ตอบกลับ

บ้านนี้12กรกฎาคม​มีปวดหน่วงๆร้าวลงก้นมาเอวเตือนบ้างแล้วค่ะกลัวจะไม่ถึงน้องกลับหัวตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ

8 กค ค่ะ อาการตอนนี้คือ เจ็บเตือนบ้างแล้ว จะลุกจะนั่ง จะเดินหรือจะนอนท่าไหน ขยับคือปวดจิมิสุด ๆ

4mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 8ก.ค

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม เมื่อเช้ามีปวดท้องห่างๆ ร้าวไปจิมิ มีมูกใส มีท้องแข็งแต่ไม่นานก็คลายค่ะ

บ้านนี้24ก.ค. ปวดหลังมาก ขยับตัวทีคือปวดไปหมด มีเจ็บท้องเตือนมาบ้างแล้ว เสียวแป๊ปๆลงจิมิเป็นช่วงๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด6ก.ค. แต่หมอเลื่อนเป็นวันที่20เดือนนี้ เพื่อไปดูอาการ วันจันทร์ที่จะถึงนี้หมอนัดอีก

4mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนด 19 ก.ค. น้องยังไม่กลับหัว จะเดิน จะขยับแต่ละทีคือปวดลงจุ๊มุ๊มากๆ ค่ะ บางทีก็รู้สึกเจ็บแปล๊บๆ

20ก.ค.ค่ะ เป็นเบาหวาน ตะคิวกินขาทุกคืน เมื่อคืนเริ่มกินถี่1-2ชม.ครั้งนึฃเลย ทรมานมาก กลัวคลอดก่อน38วีค

4mo ago

แม่ลองงัดข้อเท้าขึ้นนะคะเวลารู้สึกเริ่มเกร็ง ช่วยได้ค่ะ

14 กรกฎาคมค่ะ อาการท้องปั้นลุกทีปวดสะโพกปวดกระดูกเชิงกรานมากค่ะ ตระคิวก็มาทรมานสุดๆไปเลยค่ะ

20 กรกฎาคมค่ะ บ้านนี้ปวดหน่วงๆตรงจิมิ เเล้วปวดเอวราวหลัง ทรมานเวลานอนมากๆ อยากเเตกเเล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด13ก.คค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือน บ้างแล้วค่ะ ปวดฉี่บ่อยมากๆ ลุกแต่ละทีร้าวลงจิมิสุดๆ

4mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ