แม่ๆไหนคลอดเดือน กรกฎาคม

แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง

64 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ก.คค่ะ แต่คุณหมอให้เตรียมดูวันผ่าคลอดได้เลย ตั้งแต่วันที่ 1 3 4 กค ค่ะ

4mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้2กรกฏาคมแต่หมอเลื่อนมา14มิถุนายนนี้ค่ะ หน่วงท้องปวดลงจิมิมีมูกออกเล็กน้อย

กำหนด 12 กค ค่ะ ตอนนี้ปวดลงจิมิ กับมีตกขาวเยอะ และมีกลิ่นแปลกๆด้วยค่ะ ไม่รู้ปกติมั้ย

4mo ago

ถ้ามีกลิ่นแปลกแนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะ

20 ก.ค ค่ะแต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยเดินลำบาก พลิกตัวยาก มีปวดหน่วงมิมิด้วยค่ะ

4กค.มีอาการหน่วงจิมิบางครั้งเวลาเดิน มีแค่นี้เลยค่ะและท้องแข็งบ่อย

13ก.ค.หมอนัด20มิ.ย.ติดตามอาการเนื่องจากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเปนเบาหวาน

บ้านนี้กำหนด 17กค. แต่คุณหมอให้เลือกวันนัดผ่าคลอดตั้งแต่ 3 กค.ได้เลยค่ะ

4mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

8 ก.ค ค่ะ เจ็บจิมิ ปวดหลังบ่อยมาก เหมือนเริ่มจะมีอาการท้องเเข็งด้วย

บ้านนี้นัดคลอด 15 ก.ค. เดือนนี้วันที่17หมอนัดไปฟังผลเลือดกับดูท่าคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่15 กรกฎาคม แต่หมอนัดไปวันที่11ที่จะถึงค่ะ

4mo ago

มีเจ็บตอน32 wค่ะ โดนหมอสั่งห้ามเดิมบ่อยค่ะ