วัคซีนโควิด

แม่ๆท่านไหนที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้หมอนัดฉีดอาทิตหน้าเข็มแรกคะ กลัวมากดูข่าวที่ฉีดแล้วน้องไม่อยู่มีเยอะมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอน 21w ของ AZ น้องดิ้นปกติค่ะ ตอนนี้ 30w แล้ว น้องแข็งแรงดี จะฉีดเข็ม2 กลางเดือนหน้า ถ้าฉีดได้ ฉีดเถอะค่ะ ติดมาจะได้อาการไม่หนัก คนท้องติดเชื้อแล้วเสียชีวิตก็เยอะนะคะ