แม่ๆบ้านใครคลอดเดือน มิถุนามั้งค่ะ มีอาการยังไงกันบ้าง

ใครผ่าคลอดมั้งค่ะเดือนมิถุนา มีอาการยังไงกันมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดมิถุนาค่ะ ช่วงนี้ก็หน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อยค่ะ

หน่วงท้องมากค่ะ

5y ago

ดิ้นเก่งใครไม่แพ้แล้วค่ะใกล้จะเห็นหน้าแล้ว