ครีมทาบำรุง

แม่ๆ ใช้ครีมบำรุงยี่ห้อไหนกันบ้างคะที่ทำไห้ท้องไม่แตกลาย หรือครีมบำรุงตัวไหนที่ไม่ทำให้หน้าท้องแตกลายเพิ่มบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดคลอดเดือนหน้าแล้ว แต่ท้องเพิ่งมาแตกลาย?

ครีมทาบำรุง
55 ตอบกลับ

เราใช้น้ำมันมะพร้าว + eve ที่เป็นบูสเตอร์ค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะคุนแม่

บ้านนี้ใช้ อีฟ กับ นีเวีย ตลับน้ำเงิน

5y ago

บ้านนี้ก็แอบกลัวค่ะ ตอนนี้ยังไม่ 5555

Bio oil + Nivea กระปุกน้ำเงิน ทาแบบชุ่มๆเลย

5y ago

ทาทุกวันคะแม่ เอาไม่ยุ 65555

ใช้ครีมอีฟกับเบบี้ออยค่ะ

5y ago

นี่ก็ใช้อีฟกับออยคะ เอาไม่อยู่ ไม่ได้ไปเกาเลย แต่ท้องโตมาก ปกติเปนคนตัวเล็ก อิอิ

นีเวีย กระปุกน้ำเงิน

5y ago

ใช้อยู่คะ แต่เอาไม่อยู่ อิอิ

ออยเฉยๆค่ะ ถูกและดี😂

5y ago

นี่เพิ่งมาแตกคะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วเชียว อิอิ

ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน

5y ago

ใช้คะแม่ แต่เอาไม่อยู่555555

บ้านนี้ใช้ แบบนี้จ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 😊

ออย น้ำมันมะพร้าว​

5y ago

ขอบคุนนะคะ

นีเวีย ตลับน้ำเงิน

5y ago

นี่แหละใช้นีเวียตลับน้ำเงิน เอาไม่อยู่คะ 555555