ครีมทาบำรุง

แม่ๆ ใช้ครีมบำรุงยี่ห้อไหนกันบ้างคะที่ทำไห้ท้องไม่แตกลาย หรือครีมบำรุงตัวไหนที่ไม่ทำให้หน้าท้องแตกลายเพิ่มบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดคลอดเดือนหน้าแล้ว แต่ท้องเพิ่งมาแตกลาย?

ครีมทาบำรุง
55 ตอบกลับ

เอาไม่อยู่เลยค่ะ

5y ago

บำรุงทุกวัน แต่เอาไม่อยุ่คะแม่ 555555

บูสเตอร์ eve's ค่ะ

5y ago

ทาหมดไป2กระปุกละคะแม่ อิอิ เอาไม่อยู่คะ 555555

ใช้ตัวนี้ค่ะ

5y ago

ร้านสะดวกซื้อค่ะ

นีเวียสีฟ้า

5y ago

ทายุคะ แต่เอาไม่อยุ่ อิอิ

ยับเลยค่ะ

5y ago

นี่ก้ภาวนาให้แตกแค่นี้พอคะแม่ ยอมแล้วว 5555555555